การแข่งขันกีฬาวู้ดบอลชิงแชมป์ภาคใต้และกระชับมิตรจังหวัดระนอง ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 ณ สนามภูเขาหญ้า จังหวัดระนอง

3 ส.ค. 2562      311 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

การแข่งขันกีฬาวู้ดบอลชิงแชมป์ภาคใต้และกระชับมิตรจังหวัดระนอง ระหว่างวันที่ 3-4 สิงหาคม 2562 ณ สนามภูเขาหญ้า จังหวัดระนอง

วันเสาร์ที่ 3 สิงหาคม 2562 พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาวู้ดบอลชิงแชมป์ภาคใต้และกระชับมิตรจังหวัดระนอง ณ สนามภูเขาหญ้า จังหวัดระนอง นายพรเทพ ผ่องศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธาน ดร.พัฒนาชาติ กฤดิบวร นายกสมาคมกีฬาวู๊ดบอลแห่งประเทศไทย เป็นผู้รับกล่าวรายงานและกล่าวเปิดการแข่งขันนายสุนาถ ภักดี นายกองค์การบริหารส่วนตำบลหงาว เป็นผู้กล่าวรายงาน ดร.พัฒพงศ์ พงษ์สกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง หัวหน้าส่วนราชการ หน่วยงานภาคเอกชน และทัพนักกีฬาวู้ดบอล 14 จังหวัดภาคใต้ เข้าร่วมพิธีเปิด ซึ่งกีฬาวู้ดบอลในปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะกลุ่มผู้สูงอายุ เป็นกีฬาที่สร้างความสนุกสนาน ส่งเสริมการออกกำลังกายให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง อีกทั้งเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของจังหวัดระนองให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งสนามแข่งขันครั้งนี้มีความน่าสนใจ เป็นสถานที่ทางธรรมชาติที่มีวิวทิวทัศน์สวยงาม อันจะนำไปสู้การพัฒนาพื้นที่การท่องเที่ยวเชิงกีฬาของจังหวัดระนองและประเทศต่อไป