งานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ เดอะชีรีย์ ชีชั่น 2ที่ระนอง"อาทิตย์อัสดงริมแผ่นดินทอง เหล่าประชาและนาวีแช่ซ้องพระเกียรติคุณ"

21 ก.พ. 2563      94 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

งานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ เดอะชีรีย์ ชีชั่น 2ที่ระนอง"อาทิตย์อัสดงริมแผ่นดินทอง เหล่าประชาและนาวีแช่ซ้องพระเกียรติคุณ"

วันนี้ 21 กุมภาพันธ์ 2563 ดร.พัฒพงศ์ พงษ์สกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ร่วมการแถลงข่าวการจัดการแข่งขัน ไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ เดอะซีรีส์ ซีซั่น 2 สนามที่ 2 "อาทิตย์อัสดงริมแผ่นดินทอง เหล่าประชาและนาวีแซ่ซ้องพระเกียรติคุณ" ณ ชะวากทะเล บริเวณท่าเทียบเรือศุลกากร จังหวัดระนอง โดยมี พลเรือเอก ลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการหารเรือ เป็นประธานแถลงข่าว พร้อมด้วย นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง พลเรือเอก วศินสรรพ์ จันกวรินทร์ ประธานกรรมการบริหารสวัสดิการกีฬากองทัพเรือ/ประธานกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ พลเรือตรีอุทัย ชีวสุทธิ ผู้บัญชาการหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง นายธีระพล ชลิศราพงศ์ ประธานหอการค้าจังหวัดระนอง นางอุไรวรรณ จันลาภ ผู้อำนวยการการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดระนอง และหัวหน้าส่วนราชการ ร่วมแถลงข่าวในครั้งนี้ พลเรือเอกลือชัย รุดดิษฐ์ ผู้บัญชาการทหารเรือ กล่าวว่า ในช่วงเวลาที่ผ่านมา กองทัพเรือได้นำกีฬามาเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนองค์บุคคลกองกองทัพ และเพื่อเป็นการมอบคุณค่าให้แก่พี่น้องประชาชน ที่ว่า “กองทัพเรือที่ประชาชนเชื่อมั่นและภาคภูมิใจ" ภายใต้การร่วมกันแสดงความจงรักภักดีและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ ด้วยการจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติซีชั่น 2:"มรรควิถีผู้กล้า ด้วยรักและศรัทธา ล่องธาราสู่มหาชลธี เดอะชีรีย์" 4 ตอนจบ "อรุณเบิกฟ้า ปวงประชาและราชนาวี รวมใจภักดิ์" ขึ้นในปีนี้ สำหรับจังหวัดระนอง คือเป้าหมายหนึ่งในการจัดการแข่งชันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ ด้วยเป็นพื้นที่ที่มีภูมิประเทศอันงดงาม สมบูรณ์ด้วยทรัพยากรธรรมชาติ มีชายฝั่งทะเลที่มีความสำคัญต่อเศรษฐกิจของประเทศมีประวัติศาสตร์อันทรงคุณค่า จนถึงวิถีชีวิตและมิตรภาพของพี่น้องประชาชนอันเป็นเสน่ห์อันสำคัญ การเดินทางของไตรกีฬา season 2 ก็กำลังจะมาถึง ณ ดินแดนแห่งนี้ สำหรับงานแถลงข่าวการจัดการแข่งขันไตรกีฬานาวีเฉลิมพระเกียรติ เดอะชีรีย์ ชีชั่น 2 ที่ระนอง"อาทิตย์อัสดงริมแผ่นดินทอง เหล่าประชาและนาวีแช่ซ้องพระเกียรติคุณ" ในครั้งนี้สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ได้จัดบูธนิทรรศการแหล่งท่องเที่ยวภายในจังหวัดระนอง โดยภายในบูธได้มีการฉายวิดีโอแหล่งท่องเที่ยวภายในจังหวัดระนอง และแจกโบรชัวร์แหล่งท่องเที่ยวภายในจังหวัดระนอง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวภายในจังหวัดระนองต่อไป