มอบเงินค่าเหรียญรางวัลนักกีฬา ผู้ฝึกสอนที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดระนอง การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”

19 พ.ค. 2563      115 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

มอบเงินค่าเหรียญรางวัลนักกีฬา ผู้ฝึกสอนที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดระนอง การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์”

วันนี้ (19 พ.ค.63) ดร.พัฒพงศ์ พงษ์สกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง เข้าร่วมพิธีการมอบเงินค่าเหรียญรางวัลนักกีฬา ผู้ฝึกสอนที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดระนอง ในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” โดยมีนายวรานนท์ เกลื่อนสิน นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดระนอง เป็นประธาน พร้อมด้วยผู้อำนวยการสำนักงาน กกท.จังหวัดระนอง อุปนายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดระนอง คณะกรรมการบริหารสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดระนอง ผู้ฝึกสอน และนักกีฬา เข้าร่วม

ซึ่งในการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 35 “บุรีรัมย์เกมส์” จังหวัดระนองได้จัดส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 77 คน รวม 11 ชนิดกีฬา ผลการแข่งขันจังหวัดระนอง ได้ 3 เหรียญทองแดง ได้แก่ กีฬาเรือพาย แคนูชาย ระยะ200เมตร กีฬายกน้ำหนัก คลีนแอนด์เจอร์ค รุ่น 109 กก.ขึ้นไป และกีฬาเนตบอล ทีมหญิง

โดยทางสโมสรแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ได้ให้การสนับสุนนเงินค่าเหรียญรางวัลนักกีฬา ผู้ฝึกสอนที่สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดระนอง รวมเป็นเงินทั้งสิน 60,000 บาท ทั้งนี้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับนักกีฬา ผู้ฝึกสอนที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับจังหวัดระนองต่อไป