จังหวัดระนอง ออกหน่วยบริการประชาชน ตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ประจำปี 2563 อำเภอสุขสำราญ

10 ส.ค. 2563      77 views

แชร์ทั้งหมด 0 ครั้ง

Facebook share Twitter share Print

จังหวัดระนอง ออกหน่วยบริการประชาชน ตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ประจำปี 2563 อำเภอสุขสำราญ

วันนี้ (10 ส.ค.63) สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง โดย ดร.พัฒพงศ์ พงษ์สกุล ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ข้าราชการ และเจ้าหน้าที่สำนักงาน ร่วมออกหน่วยบริการประชาชน ตามโครงการ “หน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน” ประจำปี 2563 ณ โรงเรียนบ้านบางมัน หมู่ที่ 1 ตำบลนาคา อำเภอสุขสำราญ นายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง เป็นประธานเปิดโครงการ ส่วนราชการร่วมออกหน่วยให้บริการแก่ประชาชนในพื้นที่เพื่อเพิ่มโอกาสและทางเลือกของประชาชนในการขอรับบริการจากหน่วยงานภาครัฐโดยการบูรณาการหน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น และภาคเอกชน กว่า 60 หน่วยงาน ร่วมออกพบปะเยี่ยมเยียน และนำบริการสวัสดิการสงเคราะห์ของรัฐไปให้บริการประชาชน

โดยสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ได้นำอุปกรณ์กีฬามามอบให้กับโรงเรียนบ้านบางมัน ได้รับเกียรติจากนายจตุพจน์ ปิยัมปุตระ ผู้ว่าราชการจังหวัดระนอง มอบอุปกรณ์กีฬาให้กับโรงเรียนบ้านบางมัน ซึ่งภายในบูธของสำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดระนอง ได้นำแผ่นพับการท่องเที่ยวจังหวัดระนอง และอุปกรณ์เครื่องเขียนมาแจกให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม